Giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Hôm nay nhà thuốc muốn giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh của nhà thuốc

 

- Thứ nhất : thuốc bên mình được làm từ các vị thuốc bắc,không phải thuốc vớ vẫn, tuyệt đối an toàn không phải nhái trên thị trường .Nhà thuốc đã sản xuất qua mấy đời khách dùng cũng lâu và cũng biết hiệu quả hỗ trợ tăng cân của thuốc mang lại như thế nào


- Thứ hai: có một số khách dùng thuốc cảm thấy hay buồn ngủ thời gian đầu,một số khách dùng thì lại thấy bình thường,lý do vì trong thành phần thuốc có vị thuốc đinh lăng,hạt sen công dụng chính là an thần,chữa chứng mất ngủ,hoa mắt,chóng mặt, làm đẹp da và chống lão hóa..,thì bạn nào bị mất ngủ hay cơ thể thiếu ngủ trầm trọng thì dùng thuốc sẽ thấy buồn ngủ và ngủ rất ngon giấc. Như vậy sẽ điều hoà lại giấc ngủ cho bạn, cơ thể không mất ngủ thì sẽ cơ thể cảm thấy thoải mái và da dẻ sẽ hồng hào hơn.


- Thứ ba: có một số khách dùng thuốc thắc mắc sao hay đi tiểu đêm, vì trong thành phần thuốc có vị thuốc bà đề, công dụng chính của bà để có tính mat, vị ngọt, tác dụng lợi tiểu, giải nhiệt ở gan, phổi , được dùng làm thuốc thông tiểu, vì vậy , các bạn đi tiểu nhiều thì sẽ giải được độc tố từ cơ thể ra thông qua đường tiết niệu nên hoàn toàn tốt cho cơ thể nhé


- Thứ tư : khách dùng thuốc cảm thấy cơ thể tinh thần sảng khoái, khỏe mạnh, làm việc ít mệt mỏi hơn vì trong thuốc có thành phần tam thất tác dụng bổ dưỡng, tăng lực và tăng sức đề kháng cho cơ thể, điều hòa miễn dịch.

 


- Thứ năm : trong thuốc có vị thuốc đinh lăng hỗ trợ chữa phong thấp, thấp khớp cho người già nên người già cao tuổi dùng thuốc rất tốt nhé.


- Thứ sáu : cỏ mật chữa kém ăn, mất ngủ, Chữa đau bụng do giun, Ăn uống khó tiêu, tăng cường tiêu hóa, Chữa tiểu tiện sẻn đỏ do nhiệt,Chữa thiếu máu, người mệt mỏi, kém ăn (có thể dùng cho sản phụ sau sinh).
Và kết hợp với một số loại thuốc bắc khác tạo nên bài thuốc hỗ trợ tăng cân hiệu quả và an toàn, hoàn toàn không gây tích nước, phù nề hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

Mọi thắc mắc hay cần tư vân thêm quý vị có thể liên hệ với chúng tôi
Điện thoại: 097 1717 608

Bài viết cùng danh mục:

097 1717 609
097 1717 609