Cách sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh hiểu quả nhất

Cách sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh hiểu quả nhất

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh là một trong nhửng sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân tốt nhất trên thị trường hiện nay.không chỉ giúp tăng cân một cách an toàn mà còn hỗ trợ nhức mỏi xương khớp rất hiệu quả,giúp bạn ăn ngon hơn, có giấc ngủ sâu và say giấc hơn, và đặc biệt cải thiện hệ hấp thụ chất một cách hiệu quả nên sẻ giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên và an toàn. Mặc dù thuốc tăng cân tiến hạnh tốt như vậy nhưng nếu bạn không biết sử dụng đúng cách thì hiệu quả mang lại sẽ không cao. Chính vì thế việc sử dụng thuốc đúng cách là việc hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý.

Bài viết sau đây sẻ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh một cách hiệu quả nhất

Cách ăn

Nhai kỹ thuốc, ko đc uống nhiều nuớc khi đang nhai thuốc. Sau khi nhai thuốc chỉ uống 1 chút nuớc vì đối với những người hấp thụ kém, nếu uống nhiều nuớc khi vừa nhai thuốc xong thì thuốc có thể sẽ nhanh bị đào thải theo đuờng nuớc tiểu.

Liều lượng dùng

Thời gian đầu dùng thuốc Nguời lớn : dùng 2 viên 1 bữa. Trẻ em : dùng 1 viên Dùng sau ăn. Nếu dùng vào bữa trưa và tối thì dùng sau ăn 10 phút

Khi thuốc đã có tác dụng

Như ăn nhiều, ngủ ngon, tăng đuợc 1-2 kg có thể giảm dần liều luợng xuống

Khi đã tăng được số cân mong muốn

Khi đã đặt được số cân mình mong muốn thì khách giảm dần liều lượng Dùng 1 viên 1 bữa rồi sau chuyển thành 1 viên 1 ngày trong một khoảng thời gian để giữ cân. cho đến khi hết thuốc

Chú ý:

- Thuốc có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, khi sử dụng thuốc thì khách sẽ cảm thấy nhanh đói và ăn ngon miệng hơn do thuốc giúp tiêu hóa nhanh hơn. Khi ngưng thuốc thì dạ dày sẽ tiêu hóa chậm lại do ko nhận đc sự hỗ trợ của thuốc nữa.

- Khách tuyệt đối ko ngưng thuốc đột ngột nhé ! Vì dạ dày đang nhận đc sự hỗ trợ mà ngưng thuốc liền thì sẽ mất sự hỗ trợ một cách đột ngột khiến cơ thể chúng ta chưa kịp thích nghi. Với những người hấp thụ quá kém, nếu ngưng dùng thuốc đột ngột thì khi ăn uống sẽ ko hấp thụ được nên sẽ phải tiêu hao bớt 1 phần năng luợng trước đó đã tích lũy đc. Khiến người dùng bị xuống cân lại một chút.

- Vì đây là thuốc, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn và hấp thụ chất dinh duỡng được nhiều hơn nên sẽ giúp người sử dụng tăng cân.

Thuốc ko tích nước nên sẽ ko tăng cân 100% ngay hay tăng cân được nhiều trong thời gian quá ngắn khách nhé

- Tình trạng tăng cân còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Hầu hết khách đều tăng cân ngay từ hộp đầu tiên nhưng cũng có những người phải tới hộp thứ 2 mới tăng cân được. Bên cạnh đó, cũng có 1 vài khách chưa tăng cân được do hệ tiêu hóa kém và không hợp thuốc. Cũng giống như bị cảm cúm vậy, mỗi người hợp mỗi loại khác nhau nên khi sử dụng sẽ có hiệu quả khác nhau

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ QUA

Cơ sở: XÓM 6 - LIÊN MINH ĐƯC THỌ - HÀ TĨNH

- Miền Nam: 449 Hương Lộ2 - Bìng Trị Đông - Bình Tân - HCM

                     Cư Xá Rada - P.13 - Q.6 - HCM

                    Số 67 Cư Xá Rada - P.13 - Q.6 - HCM

- Miền Trung: Ngả Ba Thị trấn nghèn - Can Lộc Hà Tĩnh

- Miền Bắc: sắp khai trương tại Mỹ Đình Hà Nội

Hotline: 097 1717 608 - 097 1717 609

Bài viết cùng danh mục:

097 1717 609
097 1717 609