Cách phân biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh

Cách phân biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh

THÔNG BÁO:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện quá nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng của nhà thuốc đông y cổ truyền Tiến Hạnh. Vậy nên nhà thuốc đã có sự thay đổi như sau để khách nhận biết. NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRÊN THÌ ĐÓ SẼ KHÔNG PHẢI THUỐC CỦA NHÀ THUỐC TIẾN HẠNH NHÉ KHÁCH.
1. Hộp thuốc
Nhà thuốc TIẾN HẠNH có 2 loại thuốc. loại thứ nhất giành cho người bình thường, được đựng trong 2 lại hộp vuông hoặc tròn của nhựa Việt Nhật. Loại thứ 2 là giành cho người mẹ đang cho con bú, được đựng trong loại hộp to tròn, có vằn nhựa nhấp nhô xung quanh ở thân hộp nhưng là loại hộp nhựa Song Long.

 

 

 

 

 

 

 

2. Tem vỡ
Trên hộp thuốc sẽ có tem vỡ của nhà thuốc cổ truyền Tiến Hạnh.
3. Nhãn mác mang thương hiệu Tiến Hạnh 

4. Mặt trong hộp thuốc
Sau khi mở nắp, khách sẽ thấy bên trong hộp thuốc có 1 LỚP GIẤY BẠC .Thuốc có màu nâu đậm, được phủ 1 lớp bột thuốc màu nâu nhạt, hơi xám. Đó là bột thuốc nhé, ăn được, uống được.
NẾU KHÔNG CÓ NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT TRÊN THÌ ĐÓ SẼ KHÔNG PHẢI THUỐC CỦA NHÀ THUỐC TIẾN HẠNH NHÉ KHÁCH

5. Mã quét Thông tin Trên hủ thuốc hiện nay nhà thuốc đã làm thêm mã quét QR

để phân biệt với các sản phẩm cơ sở khác và không phải trực tiếp nhà thuốc đóng gói thì quý khách dùng điện thoại quét mã QR trên hộp thuốc 

 

và thông tin trên mã quét trả về là thông tin toàn bộ của nhà thuốc

Xem thêm cách phân biệt thuốc tăng cân Tiến Hạnh mới nhất

hoặc cách sử dụng thuốc tăng cân tiến hạnh hiệu quả nhất

 

Nhà thuốc cam kết trên đây là sản phẩm chính gốc ở cơ sở Tiến Hạnh, khi đặt thuốc quý khách dử lại hủ thuốc có mã QR nhà thuốc sẻ chịu trách nhiệm cho quý khách trên hủ thuốc có mã QR này nhé, trên thị trường ở các tĩnh khác tung tin không hay về thuốc Tiến Hạnh nên mong quý khách hàng chọn mua đúng sản phẩm của Tiến Hạnh để đảm bảo an toàn và chất lượng.

 

Gọi ngay SĐT: 097 1717 608 - 097 1717 609  để được hướng dẫn và đặt hàng

Bài viết cùng danh mục:

097 1717 609
097 1717 609